Game

Bullet Angel – X Shot เกมส์ยิงในตำนาน เปิดให้เล่นในมือถือแล้วจ้า ลองเล่นกันดู

Bullet Angel – X Shot เกมส์ยิงในตำนาน เปิดให้เล่นในมือถือแล้วจ้า ที่บังริด หรือ Ridshare ได้เข้าไปลองเล่น ในโหมดต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันครับ ลองรับชมวิดีโอ และอ่านรายละเอียดดูน่ะครับ เผื่อเพื่อนๆ สนใจ และเข้ามาเล่นไปด้วยกัน 

ตอนแรกผมคิดว่าเป็นเกมส์ X Shot แบบสมัยก่อน ที่เขาฮิตๆ กัน เพื่อนๆ บางคนคงไม่ทัน แต่ผม ทันก็จริง แต่ไม่เคยเล่น 555 วันนี้ได้มาเล่นบน มือถือ ก็ถือว่าก็โอเค ในระดับหนึ่ง เพราะว่าเป็นคนชอบเกมส์แนว FPS อยู่แล้ว ไปชมตลิปกันเลยคราบ

 

Bullet Angel เป็นเกม FPS ที่ทันสมัยโดยพัฒนา Xshot เปิดตัวแบบ PC ในปี 2552 และเป็นที่นิยมมากในเอเชียอาคเนย์ พัฒนาตามวิธีเล่นแบบ PC และปรับปรุงสำหรับแพลตฟอร์มมือถือ เพื่อต่อเติมความฝันของผู้เล่นให้เป็นจริงต่อบนแพลตฟอร์มมือถือและเพลิดเพลินไปกับเกม FPS สุดตื่นเต้น

มีให้ดาวน์โหลด ทั้งเวอร์ชั่น Android และ IOS โหลดที่ได้ที่

Android : กดที่นี่ เพื่อไปยังหน้าดาวน์โหลดเกมส์ ใน Play Store

IOS : กดที่นี่ เพื่อไปยังหน้าดาวน์โหลดเกมส์ ใน App Store

 

วิดีโอ แนะนำเกมส์ Bullet Angel – Xshot ในมือถือ

รับชมวิดีโอ ผ่าน youtube ได้ที่นี่ คลิกรับชมเลย!

 

คอนเทนท์มากมายที่มาพร้อมคุณภาพสูงสุด

ด้วยประสบการณ์การพัฒนามานานหลายทศวรรษเราได้สร้างเกม FPS สุดคลาสสิกสำหรับแพลตฟอร์มมือถือใหม่ด้วยเอ็นจิ้น Unreal 4 ที่ล้ำสมัย บูลเล็ตแองเจิ้ล กำเนิดเกม FPS บนมือถือคุณภาพสูง ด้วยแผนที่คลาสสิกเช่น Aden Army Warehouse, The Ancient City of Loulan, Whampoa Dock และ Pharaonic Temple องค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์เช่น Mummy-Hero การเต้นรำเพื่อฟื้นฟู HP จะสานต่อความทรงจำของคุณในสนามรบบนมือถือที่พัฒนาขึ้นใหม่ร่วมกิจกรรม “Creator Project” เพื่อลุ้นรับปืน

ตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคมถึง 9 มิถุนายน เข้าร่วมกิจกรรม “Creator Project” รวมถึง “Light Up Memories”, “Fight monsters and destroy the enemy”, “Team Up High” เพื่อลุ้นรับรางวัล Creator และอุปกรณ์และไอเทมธีม Anubis! และยังมีโอกาสลุ้นรับ M4-Creator ตัว Legend ของเราที่จะไม่ถ่วงเวลาในการเติมกระสุนและกำจัดคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย


โหมดเกมที่น่าตื่นเต้นเพื่อปลดล็อก

บูลเล็ตแองเจิ้ล เป็นมากกว่าการรีเมคธรรมดา ๆ โหมดเกมโปรดของคุณอยู่บนมือถือแล้วและพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ! ไม่ว่าจะเป็นโหมด TDM, Ghost, Melee / Sniper Combat ที่ไม่ยอมใครง่ายๆหรือโหมดแคชชวลและตลกอย่าง Chicken Run นักเล่นเกมมืออาชีพและนักเล่นเกมทั่วไปสามารถค้นหาสิ่งที่พวกเขาชอบและสนุกได้ใน บูลเล็ตแองเจิ้ล!
ด้วยระบบอันดับขั้นสูงและระบบโซเชียลของ บูลเล็ตแองเจิ้ล คุณสามารถอ้างสิทธิ์ในตำแหน่งของคุณและพบเพื่อนใหม่หรือแม้แต่คู่ชีวิตของคุณโหมด Classic Mummy กลับมาแล้ว

การต่อสู้ระหว่างมนุษย์และมัมมี่ในวัดโบราณและการตัดทอนมนุษย์เป็นมัมมี่เมื่อติดเชื้อมีเพียงฝ่ายเดียวเท่านั้นที่รอดชีวิตในตอนท้าย!
ด้วยสิทธิพิเศษมากมายในมือคุณ ทักษะและสติปัญญาของคุณจะยังคงถูกทดสอบในวิหารแห่งความมืด รอคุณมาชาเลนจ์อยู่นะคะ!เต้นรำในแบบของคุณสู่ชัยชนะ

HP ต่ำ? ไม่ต้องกังวลว่าจะตาย คุณสามารถเต้นท่าเต้นที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่เพื่อเพิ่มเลือดและโจมตีศัตรูอย่างกะทันหัน!
มี BGM เจ๋ง ๆ สำหรับการเต้นในเกมมือถือ! คุณจะรู้สึกถึงการเต้นอย่างเป็นธรรมชาติในสนามรบอุปกรณ์และชุดที่มีสไตล์

ใน บูลเล็ตแองเจิ้ล อุปกรณ์และชุดมีมากกว่าของจริง! ทั้งแบบไฟฟ้า ป่า สตีมพังค์และการวาดมือ …… ใช้อุปกรณ์และชุดที่มีสไตล์ทุกประเภทเพื่อปรับแต่งตัวละครของคุณอย่างเต็มที่ ขีดจำกัดเดียวที่มีคือจินตนาการของคุณ! มีสกินหลายร้อยแบบรอให้คุณเลือก คุณจะไม่เหมือนกับใครในเกม!ปรับการควบคุมที่ปลายนิ้วของคุณ

บูลเล็ตแองเจิ้ล มีอินเทอร์เฟซการควบคุมที่ใช้งานง่ายและปรับเปลี่ยนได้ทั้งหมด ได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างเต็มที่สำหรับการเล่นเกมบนมือถือ! ปรับความไวการหดตัวระยะ ฯลฯ ตั้งแต่มือใหม่จนถึงมือโปรผู้เล่นเกมทุกคนสามารถค้นหาการตั้งค่าการควบคุมที่คุณชื่นชอบได้! อุปกรณ์มือถือทุกรุ่นสามารถเล่น บูลเล็ตแองเจิ้ล ได้ฟรี!

 

เข้าร่วมชุมชนของเราเพื่อรับข่าวสารล่าสุด :

เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/bulletangelofficial
Discord : https://discord.gg/zwY89P49DE
เว็บไซต์ทางการ : https://www.thebulletangel.com

 

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆทุกคนน่ะครับ หากถูกใจ ก็กดไลค์ กดแชร์ได้น่ะครับ ยิ่งแชร์ในเฟสก็ดี ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันก่อน

หากต้องการอ่านบทความ Youtube เพิ่มเติม คลิกได้ที่นี่

 

ดั่งที่เขาว่ากันว่า “รู้เขา รู้เรา รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง” ถ้าเรารู้ขั้นตอนแล้ว เมื่อเราลงมือทำ ทำไมเราจะทำไม่ได้ละ จริงไหม? เพื่อนๆ

ทาง ridshare ก็ฝากติดตามบทความต่อๆไปของเรา และเป็นกำลังใจให้ด้วยน่ะครับ หากผิดพลาดจุดไหน ส่วนไหน อยากเพิ่มเติมหรือมีวิธีที่ดีกว่านี้ สามารถแจ้งเข้ามาได้น่ะครับ

 

ช่องทางการติดตาม Ridshare (บังริด)