โดนดึงเป็นแอดมิน เพจคนอื่น หรือผู้ลงโฆษณา แก้ยังไง มาดูกัน

โดนดึงเป็นแอดมิน เพจคนอื่น หรือผู้ลงโฆษณาใครเจอกับตัวบอกเลยว่า เรื่องใหญ่มากเรื่องนี้เป็นสิ่งใกล้ตัว อาจจะเจอกับคนรอบข้าง รู้วิธีไว้ก่อนก็ดี

Read more

โดนเรียกค่าโฆษณา + โดนดึงเป็นแอดมินเพจ ทั้งๆ ที่ไม่เคยยิงโฆษณา

โดนเรียกค่าโฆษณา + โดนดึงเป็นแอดมินเพจ ทั้งที่ไม่เคยยิงโฆษณา ใครเจอกับตัวบอกเลยว่า เรื่องใหญ่มากเรื่องนี้เป็นสิ่งใกล้ตัว อาจจะเจอกับคนรอบข้าง

Read more

แก้ไวรัส แต่เฟสถูกล็อค เฟสถูกระงับบัญชีชั่วคราว แก้ยังไง?

แก้ไวรัสแล้ว แต่เฟสถูกล็อค เฟสถูกระงับบัญชีชั่วคราว แก้ยังไง? วิธีแก้ไวรัสเฟสบุ๊ค วิธีแก้ไวรัส Facebook (Fix Virus Facebook)

Read more

โดนดึงไปเป็นแอดมินเพจ ส่งข้อความ + ลิงค์ไปหาคนอื่น จะแก้ยังไง?

โดนดึงไปเป็นแอดมินเพจ ส่งข้อความภาษาจีน + ลิงค์ไปหาคนอื่นเอง จะแก้ยังไง? บังริดมาตอบคำถามให้แล้วน่ะครับ เนื่องจากมีคนหนึ่งถามเข้ามา

Read more

วิธีสลับผู้ใช้ Messenger Facebook โดยไม่ต้องกรอกรหัสใหม่

วิธีสลับผู้ใช้ Messenger Facebook โดยไม่ต้องกรอกรหัสใหม่เลยนั้นจะมีวิธีหรือขั้นตอนการทำอย่างไร เชิญมารับชมกันเลยครับเพื่อนๆ

Read more

วิธีสลับผู้ใช้ Messanger Facebook โดยไม่ต้องกรอกรหัสใหม่เลย ทำตามได้เลย

วิธีสลับผู้ใช้ Messanger Facebook – ถ้าคุณมีหลายบัญชี คุณไม่ต้องเสียเวลากรอกรหัสใหม่ ซ้ำไปซ้ำมา เพื่อที่จะเข้าหลายบัญชี วิธีนี้จะช่วยคุณได้

Read more

Dark Mode Messenger Facebook เปิดอย่างไร (ปรับโหมดสีเข้ม)

Dark Mode Messenger เราสามารถสลับโหมดได้ จะให้พื้นหลังแอพเป็นสีดำ หรือสีขาวก็ได้ บางคนก็ชอบพื้นหลังขาว บางคนก็ชอบดำ แล้วแต่ชอบเลยคราบ

Read more

รวมวิธีแก้ไวรัสเฟสบุ๊ค ฉบับล่าสุด แก้ได้แน่นอน 100% (ไวรัสแท็กชื่อ ไวรัสโพสเอง)

รวมวิธีแก้ไวรัสเฟสบุ๊ค ปัญหาจากการที่เราเล่นในแอพเฟสบุ๊ค พอเกิดขึ้นแล้วทำไงละ ก็หาวิธีแก้ไขไวรัสกันต่อไป ซึ่งผมก็มีวิธีมาบอก เข้ามาดูกันได้

Read more

วิธีปรับโหมดกลางคืน (Dark Mode) หรือโหมดสีเข้ม ในแอป Facebook

วิธีปรับโหมดกลางคืน หรือ Dark Mode ในแอป Facebook ทำได้ ทำง่ายมากๆ มาดูกันสิครับเพื่อนๆ (โหมดสีเข้ม ใน Facebook) ดูจบต้อง อ๋อ! แน่นอน

Read more

สร้างชื่อผู้ใช้เพจเฟส (@ชื่อผู้ใช้) ได้ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน ทำตามได้เล๊ย

สร้างชื่อผู้ใช้เพจเฟส ทำไมต้องสร้างชื่อผู้ใช้เพจด้วย เพราะว่าถ้าเราไม่สร้างชื่อเพจ ระบบก็จะมีค่าเริ่มต้น ซึ่งจำยากมาก แนะนำให้ตั้งเอง

Read more

เปลี่ยนชื่อเพจเฟสบุ๊ค ได้รับการอนุมัติ 100% อย่างง่าย ทำตามได้เลย

เปลี่ยนชื่อเพจเฟสบุ๊ค ทำได้ง่ายๆ ลองเข้ามาดูซิว่าง่ายจริงอย่างที่พูดไหม บางคนเปลี่ยนแล้ว เปลี่ยนอีกก็ไม่ได้ ผมจะมาบอกขั้นตอนเปลี่ยนได้ 100%

Read more

ไวรัสเฟสบุ๊คแท็กชื่อ เพื่อน ไวรัสเฟสบุ๊คโพสเอง ระบาดเยอะ แก้ยังไง มาดูกัน

ไวรัสเฟสบุ๊คแท็กชื่อ เพื่อน ไวรัสเฟสบุ๊คโพสเอง เป็นปัญหาที่ระบาดเยอะ บางคนไม่รู้ด้วยซ้ำ เกิดจากอะไร ไปกดอะไรมา วิธีแก้ละทำไง ถ้าเราเจอกับตัวจะเข้าใจ มาดูกัน

Read more