วิธีโหลดไลน์ บนคอม พร้อมวิธีติดตั้ง (Line) ภายใน 1 นาที ดูแล้วทำได้เลย

วิธีโหลดไลน์ บนคอม พร้อมวิธีติดตั้ง (Line) ภายใน 1 นาที ดูแล้วทำได้เลย มาดูกัน ว่าทำยังไง บังริดอธิบาย พร้อมโหลดให้ดูเลยครับ

Read more

โหลดวิดีโอ จาก Google drive ในไอโฟน และรูปภาพ ทำอย่างไรมาดูกัน

โหลดวิดีโอ จาก Google drive ในไอโฟน หรือ โหลดรูปภาพ ก็ทำวิธีเดียวเช่นกัน how to download vdo or image from drive in iphone

Read more

แทรกโค๊ดเว็บใน Gmail เพื่อส่งเมลให้ลูกค้าประทับใจตั้งแต่ ครั้งแรกที่อ่านเมล

แทรกโค๊ดเว็บใน Gmail เพื่อส่งเมลให้ลูกค้าประทับใจตั้งแต่ ครั้งแรกที่อ่านเมล เพิ่มโอกาสให้ลูกค้าสนใจ และสั่งซื้อสินค้า หรือบริการของเรามากขึ้น

Read more

USSD คืออะไร

USSD คืออะไร ก็คือ ข้อความสั้นๆ แบบ Interactive เพื่อเป็นช่องทางในการรับ-ส่งข้อมูลให้กับลูกค้าใช้งานง่าย รวดเร็ว ความปลอดภัยสูง

Read more

สร้างชื่อผู้ใช้เพจเฟส (@ชื่อผู้ใช้) ได้ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน ทำตามได้เล๊ย

สร้างชื่อผู้ใช้เพจเฟส ทำไมต้องสร้างชื่อผู้ใช้เพจด้วย เพราะว่าถ้าเราไม่สร้างชื่อเพจ ระบบก็จะมีค่าเริ่มต้น ซึ่งจำยากมาก แนะนำให้ตั้งเอง

Read more

เปลี่ยนชื่อเพจเฟสบุ๊ค ได้รับการอนุมัติ 100% อย่างง่าย ทำตามได้เลย

เปลี่ยนชื่อเพจเฟสบุ๊ค ทำได้ง่ายๆ ลองเข้ามาดูซิว่าง่ายจริงอย่างที่พูดไหม บางคนเปลี่ยนแล้ว เปลี่ยนอีกก็ไม่ได้ ผมจะมาบอกขั้นตอนเปลี่ยนได้ 100%

Read more

แคปหน้าจอ เฉพาะส่วน โดยไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่ม (capture with snipping tool)

แคปหน้าจอ หลายคนคงเคยใช้ print screen ในการแคปหน้าจอกันแล้ว แต่นั่นได้ภาพทั้งหน้าจอ และอาจจะต้องมาเสียเวลา เข้าไป crop ภาพ จากโปรแกรมต่างๆ

Read more

เล่นไลน์บนเว็บ google chrome ทำยังไง มาดูกัน

เล่นไลน์บนเว็บ google chrome ทำยังไง มาดูกัน บางคนอาจจะยังไม่ทราบกันใช่ไหม สามารถทำได้จริงๆ น่ะครับท่านผู้ชม ถ้าไม่เชื่อลองเข้ามาทำตามได้เลย

Read more

วิธีโหลดและติดตั้ง Malwarebytes แบบฟรี ถาวร ไม่หมดอายุ

Malwarebytes เป็นเครื่องมือสแกนไวรัสตัวหนึ่ง ถือว่าครบเครื่องในตัวของมันเองเลย ถามถึงชื่อเสียงเรียงนาม ถือว่าติดท็อปต้นๆ ของตระกูลโปรแกรมสแกนไวรัสเลยละ

Read more

ไวรัสเฟสบุ๊คส่งไฟล์ zip ทางแชทเพื่อนรัวๆ 2562

ไวรัสเฟสบุ๊คส่งไฟล์ zip ทางแชทเพื่อนรัวๆ ก็ระบาดหนักกันมาก ต้นกำเนิด ตอนนี้ยังไม่ทราบแน่ชัด แต่เท่าที่รู้มันจะมาในรูปแบบไฟล์ video_xxxx.zip

Read more

ลบประวัติการเข้าเว็บ Google Chrome (delete history on google chrome)

ลบประวัติการเข้าเว็บ บางครั้งถ้าไม่ได้ ตระหนัก หรือใส่ใจบ้าง ก็อาจจะตามมาด้วยปัญหา และภัยอันตราย แก่เราได้ !!! กันไว้เถอะ ดีกว่า ต้องมานั่งตามแก้ปัญหาทีหลัง

Read more

htaccess ลบนามสกุลไฟล์ php ด้วย mod rewrite และวิธีตรวจสอบ mod rewrite

htaccess ลบนามสกุลไฟล์ php ด้วย mod rewrite นั้นไม่ยากอย่างที่คิดหรอกน่าา เข้ามาอ่านดู แทบไม่ต้องอ่านก็ได้ แค่นำโค๊ด ที่ ridshare นำมาให้ ไปวางก็ใช้งานได้เลย

Read more

ไวรัสเฟสบุ๊คแท็กชื่อ เพื่อน ไวรัสเฟสบุ๊คโพสเอง ระบาดเยอะ แก้ยังไง มาดูกัน

ไวรัสเฟสบุ๊คแท็กชื่อ เพื่อน ไวรัสเฟสบุ๊คโพสเอง เป็นปัญหาที่ระบาดเยอะ บางคนไม่รู้ด้วยซ้ำ เกิดจากอะไร ไปกดอะไรมา วิธีแก้ละทำไง ถ้าเราเจอกับตัวจะเข้าใจ มาดูกัน

Read more