วิธีโหลดไลน์ บนคอม พร้อมวิธีติดตั้ง (Line) ภายใน 1 นาที ดูแล้วทำได้เลย

วิธีโหลดไลน์ บนคอม พร้อมวิธีติดตั้ง (Line) ภายใน 1 นาที ดูแล้วทำได้เลย มาดูกัน ว่าทำยังไง บังริดอธิบาย พร้อมโหลดให้ดูเลยครับ

Read more

โหลดวิดีโอ จาก Google drive ในไอโฟน และรูปภาพ ทำอย่างไรมาดูกัน

โหลดวิดีโอ จาก Google drive ในไอโฟน หรือ โหลดรูปภาพ ก็ทำวิธีเดียวเช่นกัน how to download vdo or image from drive in iphone

Read more

3 สิ่งที่ต้องทำหลังโดน ไวรัสเฟสบุ๊ค รีบเลย! ก่อนจะสายไป

3 สิ่งที่ต้องทำหลังโดน ไวรัสเฟสบุ๊ค รีบเลย! ก่อนจะสายไป ถ้ารีบแก้แต่เนิ่นๆ ปัญหาก็จะไม่ลามเยอะ และจะแก้ได้ง่าย และเร็วครับเพื่อนๆ

Read more

วิธีสลับผู้ใช้ Messenger Facebook โดยไม่ต้องกรอกรหัสใหม่

วิธีสลับผู้ใช้ Messenger Facebook โดยไม่ต้องกรอกรหัสใหม่เลยนั้นจะมีวิธีหรือขั้นตอนการทำอย่างไร เชิญมารับชมกันเลยครับเพื่อนๆ

Read more

รวมวิธีกดเข้าหน้า BIOS ของ PC และ Notebook ดูแล้วทำได้เลย

รวมวิธีกดเข้าหน้า BIOS ครบแทบจะทุกแบรนด์ และครอบคลุมทั้ง Notebook และ PC แล้ว เพื่อจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องเข้า Bios

Read more

Dark Mode Messenger Facebook เปิดอย่างไร (ปรับโหมดสีเข้ม)

Dark Mode Messenger เราสามารถสลับโหมดได้ จะให้พื้นหลังแอพเป็นสีดำ หรือสีขาวก็ได้ บางคนก็ชอบพื้นหลังขาว บางคนก็ชอบดำ แล้วแต่ชอบเลยคราบ

Read more

วิธีแก้หน้าจอไม่เต็ม ใน Window 10 (How to Fix Full Screen)

วิธีแก้หน้าจอไม่เต็ม ใน Window 10 นั้นทำอย่างไร บังริดมีคำตอบคราบ เชิญเข้ามารับชมได้เลย ถ้าเพื่อนๆ ติดปัญหาเดียวกัน สามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

Read more

เช็คความเร็วเน็ต จาก wifi มาเป็นสายแลน – (Check Speed Net)

เช็คความเร็วเน็ต จาก wifi มาเป็นสายแลน เป็นการทดสอบจากหลายๆที่ บางที่ก็ได้ผลลัพธ์ที่น้อย และมากเกินไป ต้องเอามาเทียบกันจากหลายๆแห่ง อีกทีครับ

Read more

แทรกโค๊ดเว็บใน Gmail เพื่อส่งเมลให้ลูกค้าประทับใจตั้งแต่ ครั้งแรกที่อ่านเมล

แทรกโค๊ดเว็บใน Gmail เพื่อส่งเมลให้ลูกค้าประทับใจตั้งแต่ ครั้งแรกที่อ่านเมล เพิ่มโอกาสให้ลูกค้าสนใจ และสั่งซื้อสินค้า หรือบริการของเรามากขึ้น

Read more

USSD คืออะไร

USSD คืออะไร ก็คือ ข้อความสั้นๆ แบบ Interactive เพื่อเป็นช่องทางในการรับ-ส่งข้อมูลให้กับลูกค้าใช้งานง่าย รวดเร็ว ความปลอดภัยสูง

Read more

สร้างชื่อผู้ใช้เพจเฟส (@ชื่อผู้ใช้) ได้ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน ทำตามได้เล๊ย

สร้างชื่อผู้ใช้เพจเฟส ทำไมต้องสร้างชื่อผู้ใช้เพจด้วย เพราะว่าถ้าเราไม่สร้างชื่อเพจ ระบบก็จะมีค่าเริ่มต้น ซึ่งจำยากมาก แนะนำให้ตั้งเอง

Read more

เปลี่ยนชื่อเพจเฟสบุ๊ค ได้รับการอนุมัติ 100% อย่างง่าย ทำตามได้เลย

เปลี่ยนชื่อเพจเฟสบุ๊ค ทำได้ง่ายๆ ลองเข้ามาดูซิว่าง่ายจริงอย่างที่พูดไหม บางคนเปลี่ยนแล้ว เปลี่ยนอีกก็ไม่ได้ ผมจะมาบอกขั้นตอนเปลี่ยนได้ 100%

Read more

แคปหน้าจอ เฉพาะส่วน โดยไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่ม (capture with snipping tool)

แคปหน้าจอ หลายคนคงเคยใช้ print screen ในการแคปหน้าจอกันแล้ว แต่นั่นได้ภาพทั้งหน้าจอ และอาจจะต้องมาเสียเวลา เข้าไป crop ภาพ จากโปรแกรมต่างๆ

Read more